MUA FOLLOW FACEBOOK GIÁ RẺ

Mua follow Facebook uy tín giá rẻ với dịch vụ tăng follow Facebook người dùng thật của chúng tôi, bạn có thể mua follow FB cá nhân và follow page.

BẢNG GIÁ MUA NGAY

BẢNG GIÁ FOLLOW CÁ NHÂN

Đây là follow dành cho nick Facebook cá nhân.

BẢNG GIÁ FOLLOW FANPAGE

Đây là loại follow dành cho fanpage, có thể tùy chọn tăng chỉ follow hoặc tăng cả like + follow.

CÁCH MUA FOLLOW FACEBOOK

Cách mua follow Facebook rất đơn giản với hệ thống của muafollow.com, nạp tiền và xử lý đơn hàng tự động. Có thể thao tác mua ngay trên điện thoại giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

MUA FOLLOW FACEBOOK CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Nếu đang xây dựng thương hiệu cá nhân, fanpage cho doanh nghiệp trên nền tảng Facebook thì mua follow sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn thay vì đi lên từ con số 0.

TĂNG ĐỘ UY TÍN

Với hàng nghìn lượt follow Facebook sẽ giúp tài khoản Facebook cá nhân/fanpage của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

TĂNG TƯƠNG TÁC

Có nhiều lượt follow Facebook sẽ giúp cho những bài của bạn nhận được nhiều lượt tiếp cận hơn, nhận được đề xuất từ Facebook.

ƯU TIÊN HIỂN THỊ

Nếu có trên 10.000 lượt follow, tài khoản cá nhân của bạn sẽ được đề xuất nút theo dõi khi bình luận bài đăng trên fanpage.

VÌ SAO NÊN CHỌN MUA FOLLOW?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi lần đầu mua follow Facebook, nếu có bất cứ câu hỏi nào hãy liên hệ để được chúng tôi giải đáp.

Bạn KHÔNG cần cung cấp tài khoản/mật khẩu Facebook, chỉ cần link trang cá nhân/fanpage là có thể mua Follow.

Thời gian hoàn thành số follow phụ thuốc vào số lượng follow bạn mua, mua số lượng càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Thông thường, 1.000 follow sẽ được hệ thống hoàn thành trong khoảng 24h tính từ lúc tạo đơn thành công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Facebook, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ các thuật toán của Facebook để tối ưu hệ thống phù hợp.

Follow của chúng tôi là người dùng thật còn hoạt động nên đảm bảo an toàn với tài khoản của khách hàng.

Mặc định, follow được bảo hành tự động 3 tháng từ lúc tạo đơn. Hệ thống của chúng tôi tự động kiểm tra số follow của tài khoản để chạy bù nếu tụt dưới số lượng khách hàng mua.

Chế độ bảo hành cũng khác nhau khi bạn lựa chọn những sever khác nhau.

Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống mua follow Facebook của chúng tôi bằng: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại.

Hệ thống nạp tiền tự động 100%, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản trên hệ thống từ 1- 5 phút.

Follow có tụt sau khi tăng, nguyên nhận là do: những tài khoản bấm follow bạn bấm bỏ follow, Facebook quét theo thuật toán.

Tuy nhiên, số lượng tụt sẽ không quá 5% tùy thuộc vào từng thời điểm, hệ thống bảo hành tự động chạy bù trong 3 tháng khi tụt follow nên bạn có thể yên tâm.