MUA FOLLOW INSTAGRAM GIÁ RẺ

Mua Follow trên Instagram uy tín giá rẻ với dịch vụ tăng follow IG của chúng tôi, tùy chọn tăng follow Việt Nam và quốc tế.

BẢNG GIÁ MUA NGAY

BẢNG GIÁ FOLLOW INSTAGRAM

Chúng tôi có 2 loại follow insta: người Việt và quốc tế, nhiều sever với giá và chất lượng khác nhau.

Ví dụ:

Bạn mua 1.000 follow sever 643, số tiền cần thanh toán là: 1.000 x 40đ = 40.000đ

CÁCH MUA FOLLOW INSTAGRAM

Mua follow Insta đơn giản ngay trên điện thoại với web tăng follow Instagram của muafollow.com

TẠI SAO NÊN MUA FOLLOW INSTAGRAM?

Việc mua follow Instagram sẽ giúp bạn xây dựng tài khoản IG của mình phát triển nhanh hơn thay vì đi lên từ con số 0 follow.

TĂNG ĐỘ UY TÍN

Bạn sẽ trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng với hàng nghìn lượt follow, khách hàng sẽ tin tưởng trả tiền cho sản phẩm/dịch vụ của bạn.

TĂNG TƯƠNG TÁC

Việc có nhiều lượt follow Instagram sẽ giúp tài khoản của bạn tăng tương tác, được đề xuất nhiều hơn khi đăng bài trên Instagram.

ƯU TIÊN HIỂN THỊ

Sở hữu >10.000 lượt follow Instagram bạn sẽ được đặt link web vào mô tả, ưu tiên hiển thị trên kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm tên bạn.

VÌ SAO NÊN CHỌN MUAFOLLOW.COM?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu mua follow IG tại muafollow.com, nếu có thắc mắc nào hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

Khi bạn follow một ai đó trên Instagram thì chỉ cần bấm vào nút follow là được đúng không nào?

Follow của chúng tôi là người dùng thật, hoạt động dựa trên tương tác thật như vậy nên bạn KHÔNG cần cung cấp mật khẩu. Chỉ cần cung cấp link trang cá nhân Instagram là có thể mua follow.

Thời gian hoàn thành số follow Instagram phụ thuốc vào số lượng follow bạn mua, mua số lượng càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Follow sẽ bắt đầu tăng sau 1 – 5 phút kể từ lúc tạo đơn, thông thường thì 1.000 follow IG sẽ hoàn thành trong 24h.

KHÔNG, chúng tôi sử dụng hệ thống nick người dùng thật còn hoạt động trên Instagram để follow nick của khách hàng đảm bảo an toàn.

Mỗi sever sẽ có chế độ bảo hành khác nhau tùy vào mức giá mà bạn mua. Bạn cũng có thêm tùy chọn mua thêm gói bảo hành trên trạng tạo đơn.

Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống buff follow Instagram của chúng tôi bằng: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại.

Hệ thống nạp tiền tự động 100%, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản trên hệ thống từ 1- 5 phút.

Sau khi tăng, follow Instagram có tụt khoảng 1-3% tùy số lượng mua, nhưng hệ thống của chúng tôi thường chạy dư hơn số lượng bạn mua, đảm bảo lượng follow đủ cho khách hàng.