MUA SUB YOUTUBE UY TÍN

Dịch vụ tăng sub Youtube uy tín của chúng tôi giúp khách hàng mua sub Youtube giá rẻ, có bảo hành không tụt sau khi tăng.

BẢNG GIÁ MUA NGAY

BẢNG GIÁ SUB YOUTUBE

Chúng tôi có nhiều sever sub Youtube với giá, tốc độ chạy và thời gian bảo hành khác nhau.

Ví dụ:

Bạn mua 1.000 sub Youtube sever 591, số tiền cần thanh toán là: 1.000 x 450đ = 450.000đ

CÁCH MUA SUB YOUTUBE

Hệ thống mua sub Youtube giá rẻ, nạp tiền và mua tự động dễ dàng ngay cả trên điện thoại.

TẠI SAO NÊN MUA SUB YOUTUBE KHÔNG?

Nếu muốn phát triển kênh Youtube của mình nhanh hơn và sớm bật kiếm tiền thì mua sub Youtube là một bước quan trọng mang lại nhiều lợi ích.

BẬT KIẾM TIỀN

Một trong những điều kiện bật kiếm tiền cho kênh Youtube là đạt 1.000 sub trở lên, mua sub thật Youtube giúp đủ điều kiện đó.

ĐỀ XUẤT

Việc sở hữu kênh nhiều sub là một trong những thuật toán xếp hạng video của Youtube, giúp kênh của bạn sẽ dễ nhận được đề xuất hơn.

TĂNG ĐỘ UY TÍN

Nếu đang xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên Youtube thì có kênh nhiều sub sẽ giúp tăng độ uy tín trong mắt khách hàng.

VÌ SAO NÊN CHỌN MUAFOLLOW.COM?

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng lần đầu mua sub Youtube tại muafollow.com, nếu có thắc mắc nào hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

Khi bạn theo dõi một kênh nào đó trên Youtube thì chỉ cần bấm vào nút theo dõi là được đúng không nào?

Sub Youtube của chúng tôi là người dùng thật, hoạt động dựa trên tương tác thật như vậy nên bạn KHÔNG cần cung cấp mật khẩu. Chỉ cần cung cấp link kênh Youtube là có thể mua sub.

Thời gian hoàn thành số sub Youtube phụ thuốc vào số lượng sub bạn mua, mua số lượng càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Ngoài ra chúng tôi có nhiều sever với giá và tốc độ chạy cũng khác nhau nên cũng phụ thuộc vào tốc độ chạy của sever đó.

KHÔNG, chúng tôi sử dụng hệ thống tương tác người dùng thật nên đảm bảo an toàn cho kênh Youtube của bạn.

Mỗi sever sẽ có chế độ bảo hành khác nhau tùy vào mức giá mà bạn mua. Bạn cũng có thêm tùy chọn mua thêm gói bảo hành trên trạng tạo đơn.

Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống tăng sub Youtube của chúng tôi bằng: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại.

Hệ thống nạp tiền tự động 100%, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản trên hệ thống từ 1- 5 phút.

Sau khi tăng, sub Youtube có tụt khoảng 1-3% tùy số lượng mua, nhưng hệ thống của chúng tôi thường chạy dư hơn số lượng bạn mua, đảm bảo lượng sub đủ cho khách hàng.